MÁY TÍNH XÁCH TAY SONY SVD13217PGB E1

Miêu tả:

SONY Vaio SVD13217PG/ Intel Core i7-4500U Processor 1.80GHz with Turbo Boost up to 3.00GHz/ 8GB DDR3 SDRAM/ SSD 256GB HDD (256GB x 1,Serial ATA)/ Intel HD Graphics 4400/ 13.3 inch wide,LED backlight, Touch screen/ WC+WL+BT/ 6320mAh Battery/ Windows 8 Pro 64 bit (English Version) - Black

Máy tính xách tay VAIO Duo 13 (Màu Đen)

Model : SVD13217PGB Mới
 • Giải pháp bút cảm ứng số & camera ExmorRS tạo nên sự kết hợp hoàn hảo
 • Thời lượng pin lâu (11 giờ (JEITA ver.1.0))
 • Khởi động chỉ mất 0.3sec từ chế độ chờ
 • Mở ngay ứng dụng bằng cách tháo bút ra khỏi máy
 • Đăng nhập bằng gương mặt
 • Không ngắt kết nối internet trong chế độ chờ
 • Thiết kế Surf Slider hoàn hảo cho cả viết tay và đánh  máy
 • Wireless WAN hổ trợ 3G

Những thao tác mượt mà trên VAIO Duo 13 được tối ưu khi sử dụng máy với chức năng PC cũng như máy tính bảng.

Các cạnh của VAIO Duo 13 được thiết kế tối ưu để đạt hiệu quả cả về hình dáng lẫn hiệu năng của máy. Một khoảng cách trên các cạnh bên cho phép bạn dễ dàng chuyển từ chế độ máy tính bảng sang PC. Các cạnh này cũng tạo nên một hình dáng thanh lịch để làm nổi bật thiết kế tổng thể của máy. Các palmrest mang một viên kim cương cắt VAIO biểu tượng để nâng cao hơn nữa cái nhìn tinh vi.

Bộ xử lý Intel Core-i5 thế hệ thứ 4 cung cấp hiệu năng cần thiết để đạt được hiệu suất đồ họa tối ưu, cho phép hoàn tất mượt mà các tác vụ nặng như làm phim, dựng 3D và chỉnh sửa hình ảnh cũng như chức năng của hệ điều hành tiên tiến Windows 8.
Nguồn cấp cho máy được tự động chuyển từ 15W đến 25W khi bạn thay đổi sử dụng giữa chế độ PC và máy tính bảng
Màn hình 13.3" đảm bảo đủ rộng để bạn làm việc thoải mái cũng như việc hiển thị đầy đủ các ứng dụng và công cụ cho bạn sử dụng.


Viết lên màn hình, chèn ghi chú và biên tập chưa bao giờ trực quan đến thế. Bút cảm ứng số và tấm nền OptiContrast Panel của VAIO Duo 13 cho việc viết kỹ thuật số được cảm nhận như thao tác thật trên giấy.
Cảm nhận nét bút tự nhiên và các ứng dụng hiện diện trên màn hình rộng cho bạn dễ dàng ghi lại và chia sẻ mọi ý tưởng, chú thích và thậm chí là đánh dấu lên các hình ảnh và tài liệu sẵn có, hoặc sử dụng những chức năng và công cụ tuyệt vời khác để sáng tạo một cách hiệu quả.




Bút cảm ứng số được giữ gọn trên tay bởi phần móc của bút và đế bút được tích hợp ngay trên thân máy VAIO Duo 13. Móc bút có chức năng Wake Pen, chức năng này giúp đánh thức VAIO Duo 13 tức thì từ chế độ ngủ khi cây bút được lấy ra từ móc bút để bạn có thể bắt đầu làm việc ngay. Đế bút được gắn hợp lý trên thân máy để giữ cho chiếc bút thẳng đứng bạn tạm thời chưa sử dụng đến và đẩy ẩn chiếc đế bút vào thân máy khi bạn không còn sử dụng chiếc bút số này.

Được trang bị màn hình LCD 13.3" Full HD, màn hình rộng của VAIO Duo 13 cung cấp khoảng không làm việc lý tưởng.
Công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOS DISPLAY tạo ra những hình ảnh với màu sắc sống động và chi tiết cao. Khả năng hiển thị tối ưu từ mọi góc nhìn cũng được tạo nên từ tấm nền IPS chất lượng cao. Công nghệ xử lý hình ảnh X-Reality giúp cải tiến và nâng cao chất lượng phát video với hình ảnh trung thực và sắc nét, giúp cho việc xem phim thêm thú vị.
Tấm nền độ tương phản cao OptiContrast, công nghệ liên kết trực tiếp từ Sony, làm giảm khoảng không giữa màn hình LCD và lớp cảm ứng cho bạn viết và vẽ trên màn hình giống như thật.
VAIO Duo 13 được trang bị bàn phím phát sáng đầy đủ phím và miếng cảm ứng có thể rê chuột cho bạn sử dụng tiện lợi và thoải mái.
Chức năng NFC hoạt động dễ dàng giữa VAIO và các thiết bị tương thích NFC (Giao tiếp tầm ngắn) mang đến một cách mới để tận hưởng. Truyền tải âm nhạc dễ dàng từ VAIO đến loa và tai nghe tương thích. Gởi dữ liệu giữa điện thoại và VAIO. Và đây cũng là ultrabook đầu tiên có hổ trợ 3G



Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về MÁY TÍNH XÁCH TAY SONY SVD13217PGB E1 .