CITY MULTI VRF MITSHUBISHI ELICTRIC

Miêu tả:

CITYMULTI- DẪN ĐẦU VỀ HỆ SỐ HIỆU SUẤT VÀ LẮP ĐẶT LINH HOẠT
LÀ SẢN PHẢM CỦA MITSHUBISHI ELICTRIC HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

VRF hay VRV có nghĩa là Variable Refrigerant Flow (VRF) hay Variable Refrigerant Volume (VRV), là hệ thống điều hòa không khí biến tần có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn, qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài.
Loại hệ thống này bao gồm một số lượng dàn lạnh (có thể lên tới 64) được nối với một dàn nóng lớn thông qua một tuyến đường ống gas và hệ thống điều khiển. Lưu lượng môi chất lạnh có thể thay đổi nhờ một máy nén biến tần có thể thay đổi tốc độ hoặc nhiều máy nén với công suất khác nhau để đáp ứng những thay đổi về nhu cầu làm lạnh hoặc sưởi ấm trong không gian điều hòa làm việc. Hệ thống điều hoà biến tần khác với hệ thống điều hoà một mẹ nhiều con ở chỗ: ở máy điều hoà một mẹ nhiều con, mỗi dàn lạnh nối với dàn nóng bằng một tuyến ống gas riêng biệt; ở máy điều hoà biến tần, các indoor unit nối với outdoor unit bằng một tuyến đường ống gas chung.
Sử dụng hệ thống điều hoà biến tần khi công trình có hệ số sử dụng không đồng thời lớn, hệ thống điều hoà biến tần sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ do có khả năng điều chỉnh dải công suất lớn (10% - 100%).
Mức độ hiện đại hoá, tiện nghi, tính linh động cao. Có thể vừa điều khiển cục bộ tạo từng phòng vừa điều khiển trung tâm. Hệ thống có thể kết nối vào hệ thống điều khiển chung của toà nhà thông qua máy tính.
Máy điều hoà hệ VRV có 3 kiểu giàn nóng: loại 1 chiều, loại 2 chiều bơm nhiệt và loại 2 thu hồi nhiệt. Các giàn lạnh gồm có 9 loại với năng suất lạnh khác nhau:
- Loại âm trần cassette 4 hướng thổi
- Loại âm trần cassette 2 hướng thổi.
- Loại âm trần cassette 1 hướng thổi.
- Loại âm trần nối ống gió áp suất tĩnh
- Loại âm trần nối ống gió áp suất cao
- Loại âm trần nối ống gió dạng mỏng
- Loại áp trần
- Loại đặt sàn.
- Loại treo tường. 


Hệ thống điều hòa không khí trung tâm (VRF) – CITY MULTI ứng dụng công nghệ tiên tiến, đứng vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hòa về hệ số hiệu suất COP. CITY MULTI cung cấp và phân bố lượng khí dồi dào với sự kiểm soát độc lập các dàn lạnh bên trong. 
Tuy hệ thống cũng có nhược điểm là chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các hệ thống khác nhưng độ tin cậy, hiệu quả và tính tiện dụng lại tăng lên rất nhiều. Và hệ thống điều hòa trung tâm này hoạt động hiệu quả nhưng thiết bị rất gọn nhẹ, cài đặt rất dễ dàng và linh hoạt ít làm ảnh hưởng đến các hệ thống thiết bị khác và ít ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình., tiết kiệm điện năng và vận hành hết sức êm ái, tất cả những điều này được làm nên bởi lời hứa về chất lượng và uy tín của thương hiệu Mitsubishi .

Hệ số hiệu suất COP cao
CITYMULTI ứng dụng công nghệ tiên tiến về tiết kiệm điện năng mới nhất. Nó thuộc một trong những hãng điều hòa có hệ sộ hiệu suất COP cao nhất.

Vận hành êm ái
Thiết bị ngoài trời vận hành đặc biệt êm ái nhờ “chế độ hạn chế tiếng ồn”. Và các thiết bị trong nhà cũng vậy, nó giúp CITYMULTI có khả năng mang đến một không gian sinh sống thoải mái yên tĩnh nhất thậm chí như không cảm thấy tiếng điều hòa hoạt động

Chọn lựa thiết bị trong nhà
Chọn lựa thiết bị trong nhà tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi có 16 model thuộc 8 loại khác nhau đáp ứng 
đầy đủ sự tìm kiếm của bạn.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về CITY MULTI VRF MITSHUBISHI ELICTRIC.