Giải pháp điều hòa multi cho các khu chung cư

Miêu tả:

CÁC KHU CHUNG CƯ ĐANG MỌC LÊN RẤT NHIỀU TẠI KHU VỰC HÀ NỘI NHƯ LÀ ROYALCITY , TIMESCITY , MANDARIN, EUROWINDOW MULTI COMPLEX..... CÙNG VỚI ĐÓ THỊ TRƯỜNG XUẤT HIỆN DÒNG MÁY ĐIỀU HÒA THÔNG MINH TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH CỤC NÓNG Ở BAN CÔNG. VỚI RẤT NHIỀU MẪU MÃ VÀ SỰ LỰA TRỌN CỦA CÁC HÃNG THƯƠNG HIỆU TRÊN THẾ GIỚI. CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO TRONG PHẦN ĐIỀU HÒA MULTI CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Giải pháp điều hòa multi cho các khu chung cư

Mỗi năm, hàng trăm dự án xây dựng chung cư cao cấp ra đời, kéo theo nhu cầu rất lớn về các sản phẩm nội thất, điện tử, trong đó có lĩnh vực kinh doanh điều hòa không khí.

Nghiên cứu xu hướng sử dụng điều hòa tại các nước phương Tây và các nước phát triển trong khu vực, các kiến trúc sư Việt Nam cho biết, thực trạng các căn hộ chung cư hiện nay thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế.

Ban công các căn hộ chung cư thường phải “gánh” thêm rất nhiều công năng sử dụng khác nhau như: nơi treo giàn phơi quần áo, chỗ để máy giặt, chỗ trồng cây cảnh tạo không gian xanh nơi thư giãn, ngắm cảnh, tắm nắng, hít thở khí trời. Vì thế, việc phải sử dụng nhiều dàn nóng để lắp điều hòa cho các phòng là phương án tồn tại nhiều hạn chế.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới phát triển hệ thống ĐIỀU HÒA MULTI gồm một dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Về hình thức, ĐIỀU HÒA MULTI chỉ là một thuật ngữ mới dựa trên nền tảng khái niệm Multi. Nó chính là bước cải tiến của nhóm điều hòa thông thường gồm một dàn nóng có khả năng kết nối với nhiều loại dàn lạnh nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời. Bước cải tiến này đem lại rất nhiều giá trị tiện ích cho người sử dụng.

Với việc sử dụng hệ thống ĐIỀU HÒA MULTI, vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này.

Ngoài ra, những tính năng mới ở điều hòa thông thường như sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm 50-60% lượng điện tiêu thụ, chức năng ion âm, lọc không khí, bụi,… đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi. Chính nhờ những tính năng ưu việt này mà tại các nước sử dụng điều hòa Multi, người ta gọi điều hòa Multi là đẳng cấp điều hòa thời đại mới hay rất nhiều tên hấp dẫn khác.

Điều hòa Multi hấp dẫn với người tiêu dùng ở chỗ rất linh hoạt trong lắp đặt các vị trí dàn lạnh và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau. Với những căn hộ sang trọng, nên lắp dàn lạnh cassette âm trần hoặc âm trần nối ống gió để tạo nên đẳng cấp như điều hòa tại các khách sạn 5 sao mà chi phí bỏ ra lại rất hấp dẫn.

Ban đầu nếu ngân sách có hạn, người tiêu dùng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió,… mà không phải thay đổi dàn nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh thường rất thấp nên có thể dễ dàng thay đổi).

Một số loại ĐIỀU HÒA MULTI của các hãng nhập khẩu khác hoặc sản xuất trực tiếp tại Việt Nam có giá thấp hơn nhưng lại yếu về nhiều tính năng quan trọng, độ bền.

Với những thế mạnh của mình, xu thế sử dụng điều hòa Multi tại các căn hộ chung cư Việt Nam chắc chắn sẽ phải hình thành và phát triển mạnh theo xu hướng của thời đại mới. Công ty TNHH điện tử điện lạnh Việt Nam là một trong những công ty hiểu rõ về xu hướng này vì vậy đã chuẩn bị hàng hóa cũng như kiến thức kỹ thuật về các hãng có dòng sản phẩm điều hòa multi này để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phảm.

Hiện nay công ty đã cung cấp một số máy cho một số căn ở các khu đô thị ROYALCITY , TIMESCITY , MANDARIN, EUROWINDOW MULTI COMPLEX..... Đều được khách hàng đánh giá rất cao về sự thông minh của máy và hiệu quả về việc tiết kiệm điện năng .  Theo đánh giá của công ty tôi thì ĐIỀU HÒA MULTI khả năng trở thành xu hướng tiêu dùng mới của các chung cư hiện đại là có thật.
Hình anh lắp đặt multi cho một số công trình.

Một số bài liên quan tham khảo
SO SÁNH GIÁ THÀNH VÀ VỊ TRÍ LẮP ĐẶT GIỮA DÙNG MÁY MULTI VÀ MÁY CỤC BỘ
Bảng giá điều hòa multi daikin
Bảng Giá Điều hòa Multi Mitshubishi HEAVY INDUSTRIES
Bảng giá điều hòa multi general 
Bảng giá điều hòa multi fujitsu
ĐIỀU HÒA MULTI 1 CỤC NÓNG NHIỀU DÀN LẠNH LÀ GÌ
Điều hoà Multi Mitsubishi là gì?
Giải pháp điều hòa multi cho các khu chung cư
Bảng Giá Điều Hoà dân dụng Mitsubishi Heavy Áp dụng từ ngày 01/04/2015

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Giải pháp điều hòa multi cho các khu chung cư .