Điều hoà Multi Mitsubishi là gì?

Miêu tả:

Điều hoà Multi Mitsubishi là gì ?  Để giải thích cho câu hỏi trên Điện tử điện lạnh Việt Nam xin được đưa ra ý kiến của mình mong quý khách hàng và anh em đồng nghiệp đóng góp ý kiến thêm . 


Điều hoà Multi Mitsubishi là loại 01 dàn nóng kết nối 2,3,4,5,6 dàn lạnh và chạy đồng thời trên cùng một thời điểm . Điểm ưu việt là dùng dàn lạnh nào thì chỉ tính tiền điện cho dàn lạnh của phòng đấy tiêu thụ không phải là dùng 1 dàn lạnh 8500Btu mà phải tải điện của cả hệ thống .

Trên nguyên lý biến tần Inverter của động cơ có thể tăng hoặc giảm công suất của Block hoặc công suất của quạt , qua bộ điều khiển thông minh ( bo mạch ) để điều chỉnh công suất cho phù hợp với điều kiện thực tế . VD : Khi ta bật 1 dàn lạnh thì bo mạch nhận tín hiệu và điều khiển cho block chỉ chạy ở tốc độ thấp để tiết kiệm điện và quạt tản nhiệt dàn nóng cũng được chạy tương tự như vậy. Khi ta bật 2,3,4,5,6 dàn lạnh hoăc hết công suất của kết nối thì động cơ ( block )và quạt cũng chạy hết công suất của mình để đảm bảo yêu cầu bơm gas làm mát của dàn lạnh ....

Với những phòng bật nhiệt độ cao gần bằng với nhiệt độ môi trường thì cảm biến nhiệt ở dàn lạnh đó cũng bào về bộ điều khiển để giảm công suất động cơ cung cấp cho dàn lạnh đó và trả lại công suất về cho dàn nóng để dàn nóng có thể chuyển sang cho các dàn lạnh khác .

Vì nguyên lý cơ bản trên khi kết nối Điều hoà Multi Mitsubishicác bạn có thể dùng không đồng thời để tiết kiệm để mua dàn nóng vì công suất cục nóng có thể kết nối với gần 200% công suất mặt lạnh ( Kết nối này phải được tư vấn của nhân viên ký thuật hoặc tư vấn của hãng )

1.     Hệ thống điều hòa không khí nhỏ gọn, 01 dàn nóng kết nối 2,3,4,5 và đến 06 dàn lạnh.

2.      Rất tiết kiệm điện vì sử dụng công nghệ Inverter.

3.      Các dàn lạnh tắt mở độc lập giúp tiết kiệm điện hơn.

4.      Thân thiện với môi trường vì sử dụng môi chất R410A.

5.      Rất phù hợp với căn hộ từ bình dân cho đến cao cấp của các chung cư và biệt thự.

Dàn nóng có công suất kết nối tương đối nhiều công suất từ SCM 45 ZJ-S = 15.400BTU , SCM 50 ZJ-S = 17.100BTUSCM 60 ZJ-S = 20.500BTU , SCM 71 ZJ-S = 24.200BTUSCM 80 ZJ-S = 27.300BTUSCM 100 ZJ-S = 34.200BTU ,SCM 125 ZJ-S = 42.700BTU


Ưu điểm đặc biệt điều hòa Multi Mitsubishilà có thể kết nối với cácloại dàn lạnh: cassette, nối ống gió, áp trần và treo tường :

Dàn lạnh cassette có dải công suất : 8,500 BTU ; 12,000 BTU ; 17,100 BTU ; 20,500BTU/h , với dòng điều hóa này có thể kết nối với 2 loại điều khiển là điều khiển cầm tay RCN-TC-24W-ER rất tiện lợi cho các phòng ngủ và loại điều khiển dây RC-E5 .

Một số hình ảnh lắp đặt dàn lạnh cassette:

Dàn lạnh âm trần nối ống gió 

Dàn lạnh nối ống gió có dải công suất :8,500BTU; 12,000 BTU ; 17,100 BTU ; 20,500BTU/h là loại không có bơm dùng điều khiển không dây và loại FDUM 50VF là loại có bơm và dùng điều khiển không dây RC-E5.

Một số hình ảnh lắp đặt dàn lạnh nối ống gió:Dàn lạnh treo tường có dải công suất :8,500BTU; 12,000 BTU ; 17,100 BTU 

Với những ưu điểm trên điều hòa multi đang dần dần thay thế điều hòa dân dụng bình thường và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng về công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của tương lai . 
Điều hoà Multi cho căn hộ chung cư

Với hệ thống điều hoà multi Mitsubishi Inverter thông minh tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí ban đầu, tiết kiệm điện tích ban công để cục nóng nó rất phù hợp cho các chung cư và biệt thự như hiện nay. Với mật độ các chung cư hiện đại và sang trọng đang mọc lên rất nhiều như Royal City, Times city, Mandarin, Erowindow, Thăng long number one , Gonden lend , Gonden palase , Hòa Bình Green.....thì bạn hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm Điều hoà Multi Mitsubshi Inverter gas 410 để lắp cho căn hộ của mình. Điều hoà Multi Mitsubishi lại là lựa chọn tốt cho các gia đình đang ở và đang có ý định mụa nhà chung cư.

điều hòa multi fujitsu
điều hòa multi lg
điều hòa multi là gì
điều hòa multi panasonic
điều hòa multi york
điều hòa multi 1 chiều
điều hòa multi giá
điều hoà multi mitsubishi
điều hòa multi inverter general
điều hòa multi âm trần
bán điều hòa multi
báo giá điều hòa multi
có nên dùng điều hòa multi
điều hòa nhiệt độ multi
đánh giá điều hòa multi
giá của điều hòa multi
các loại điều hòa multi
điều hòa multi inverter
điều hòa multi-split
điều hòa multi general
hệ điều hòa multi
tư vấn điều hòa multi
điều hòa không khí multi
hệ thống điều hòa không khí multi
nguyên lý điều hòa multi
máy điều hòa không khí loại multi split
máy điều hòa multi
giá máy điều hòa multi

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luận2 phản hồi về Điều hoà Multi Mitsubishi là gì?

 • phung minh- -(08:47 - 04/07/2014)

  multi rất hay, nhưng nên nói thêm về âm trần và nối ống gió để dễ phân biệt và lụa chọn

   
  • Công ty điện tử điện lạnh việt nam--(04:55 - 16/07/2014)

   Chào bạn Bên mình sẽ tiếp nhận ý kiến của bạn và sẽ đưa thêm vào những bài viết để khách hàng có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho công ty TNHH Điện Tử & Điện Lạnh Việt Nam chúng tôi.