Bán hộp gió , cửa gió ,cửa gió CNC mạ vàng , miệng cửa gió louver hộp hồi máy điều hòa multi và trung tâm có bọc bảo ôn chỉ việc lắp

Miêu tả:

Chuyên cung cấp các loại hộp đầu máy , cửa gió , hộp cửa , van gió và các loại cửa khuyêch tán phục vụ cho việc lắp đặt điều hòa multi cũng như các loại điều hòa âm trần nối gió khác được nhanh gọn , chính xác thuận tiện hơn như lắp điều hòa cassette thông thường . LIÊN HỆ :0242.22.16.2222 HOẶC DTDLVN@GMAIL.COM

Lắp đặt điều hòa nối gió, âm trần nối ống gió đang là nhu cầu thiết yếu cũng như phổ biến hiện nay ở các chung cư cao cấp biệt thự sang trọng biệt thự liềng kề  và nhứng nhà xưởng .
Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của việc lắp đặt điều hòa không cần phải đặt hàng các nhà sản xuất mà phải đợi ít nhất từ 4- 7 ngày mới có sản phẩm . Công ty điện tử điện lạnh việt nam đưa ra một số dòng sản phẩm cửa gió , hộp gió , hộp đầu máy ,hộp hồi máy làm đúng kích cỡ tiêu chuẩn của nhà sản xuất đảm bảo lắp đặt chính xác một phát ăn ngay cho các anh em thợ . 
Với những thiết kế tối ưu nhất đã được chúng tôi đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm đã đưa việc lắp điều hòa nối ống gió khó khăn phức tạp dần dần thành công việc bình thường dễ thực hiện .
BẢNG GIÁ VÀ THÔNG SỐ CỬA GIÓ
CÁC LOẠI CỬA GIÓ THÔNG THƯỜNG MÀ CÔNG TY CÓ SÃN HÀNG 
ĐỘNG CƠ VAN BẠT NỐI


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Bán hộp gió , cửa gió ,cửa gió CNC mạ vàng , miệng cửa gió louver hộp hồi máy điều hòa multi và trung tâm có bọc bảo ôn chỉ việc lắp .