BỘ CHUYỂN HƯỚNG GIÓ CỤC NÓNG ĐIỀU HÒA VINAFACO

Miêu tả:

MUA BUÔN MUA DỰ ÁN SỐ LƯỢNG LIÊN HỆ ĐT ZALO: 0989965456 hoặc 02422162222 để được GIÁ TỐT.
- Mặt nạ chuyển hướng dàn nóng là một phụ kiện lắp trực tiếp vào dàn nóng điều hòa nhằm giúp người dùng có thể điều chỉnh được hướng gió từ dàn nóng điều hòa sang một hướng khác đồng thời đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng điều hòa phải lắp đặt trong các lô gia, trong không gian hẹp căn hộ, chung cư hoặc lắp nhiều máy điều hòa trong 1 diện tích nhỏ hoặc dàn nóng lắp trên cao chịu trực tiếp các dòng gió mạnh, khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng.

Chương trình khuyến mại chuyển hướng gió Vinafaco tháng 3.2020 áp dụng TỪ 9 THÁNG 3 ĐẾN 30 THÁNG 3 2020 cho tất cả anh em thợ . Nếu mua 3 sản phẩm chuyển hướng gió kích thước bất kỳ sẽ được tặng 01 sản phẩm kích thước 489x468x10 loại 16'' trị giá 330.000đ . Mọi thông tin chưa rõ xin liên hệ 0989965456 , đơn hàng chỉ được tính khi đăng ký mua online trên trang web của công ty link sau : http://dientudienlanhvietnam.com.vn/san-pham-p747305/bo-chuyen-huong-gio-cuc-nong-dieu-hoa-vinafaco.html . Nếu web đang ký quá tải có thể liên hệ đt hoặc zalo 0989965456 để làm đơn hàng . Kính mong anh em tham khảo ùng hộ sản phẩm của công ty để sản phẩm ngày một phát triển .
BỘ CHUYỂN HƯỚNG GIÓ CỤC NÓNG ĐIỀU HÒA VINAFACO
1. CÔNG DỤNG: BỘ CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG
- Mặt nạ chuyển hướng dàn nóng là một phụ kiện lắp trực tiếp vào dàn nóng điều hòa nhằm giúp người dùng có thể điều chỉnh được hướng gió từ dàn nóng điều hòa sang một hướng khác đồng thời đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng điều hòa phải lắp đặt trong các lô gia, trong không gian hẹp căn hộ, chung cư hoặc lắp nhiều máy điều hòa trong 1 diện tích nhỏ hoặc dàn nóng lắp trên cao chịu trực tiếp các dòng gió mạnh
, khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng.
2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG: BỘ CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG
- Sau khi lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng lên cục nóng điều hòa, gió nóng thổi ra từ cục nóng điều hòa sẽ được chuyển hướng lên, hướng xuống, qua trái hay qua phải tùy ý bạn mong muốn
- Hướng gió nóng ra phía ngoài và lấy không khí mát để tản nhiệt cho dàn nóng .

3. ƯU ĐIỂM : BỘ CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG
- Tạo mỹ quan cho căn hộ.
- Giúp có thể lắp đặt giàn nóng ở mọi không gian chật hẹp.
- Ngăn chặn khí nóng ngưng tụ tại tại thiết bị (Đảm bảo giàn nóng sử dụng bền lâu, nâng cao hiệu suất giàn nóng)
- Giúp bạn lấy lại không gian ban công, để hóng mát, trồng cây, thư giãn… bất cứ lúc nào !
- Mặt nạ chuyển được 4 hướng, hơi nóng bay theo hướng tùy theo lựa chọn của bạn.
- Sản phẩm vô cùng hiệu quả, không ảnh hướng đến hoạt động của máy lạnh điều hòa không khí.
- Dễ dàng lắp đặt, có nhiều kích cỡ phù hợp với dàn nóng nhà bạn.
- Sản phẩm được sản xuất tại XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA VINAFACO – Chịu được mưa nắng, chống cong vênh do ảnh hưởng của môi trường tự nhiên.

4. XUẤT XỨ - KÍCH CỠ. BỘ CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG
- Xuất xứ Vinafaco made in Việt Nam .
Liên hệ hotline: 0989965456 hoặc 02422162222 để được tư vấn.


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về BỘ CHUYỂN HƯỚNG GIÓ CỤC NÓNG ĐIỀU HÒA VINAFACO.